Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป กรกฎาคม 55
Home    Contactsบทความทั่วไป กรกฎาคม 55 PDF พิมพ์

หน้า 6

วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

เสน่ห์เรือนร่างสะกดใจชาย

จุดไหนบนเรือนกายสาวที่ทำให้หนุ่ม ๆ สะดุดตาตรึงใจ!

สาวหน้าตาสวยแม้เป็นความโดดเด่นชวนมองก็จริง แต่ใช่ว่าจะเป็นปัจจัยหลักเสมอไป เพราะยังมีจุดอื่นบนร่างกายอีกหลายส่วนที่สาว ๆ สามารถพัฒนาให้เป็นเสน่ห์ สร้างความประทับใจต่อผู้พบเห็น

หนึ่งในนั้น คือ เส้นผมสลวย เงางามเป็นประกายน่าสัมผัส ซึ่งเคยมีผลสำรวจจากต่างประเทศพบว่า ผู้ชายกว่าร้อยละ 40 จากกลุ่มตัวอย่างราว 3 พันคน มองว่าผู้หญิงผมยาวเป็นลอนธรรมชาตินั้นสุดเซ็กซี่ รองลงมาคือ ผมยาวตรง บ๊อบสั้น ผมยาวประบ่า และซอยสั้น สำหรับฤดูฝนช่วงนี้ควรระวังการใส่มูสปริมาณมาก หรือ เซ็ตผมเนี๊ยบเกินไป เพราะเมื่อโดนฝนจะเยิ้มหมดทรง ทำให้เสียบุคลิก

ต่อมา คือ ผิวพรรณเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส ซึ่งมลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยจึงควรหมั่นบำรุง โดยสครับผิวด้วยสูตรอ่อนโยนเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทาโลชั่นที่มีค่าพีเอช (pH) เหมาะกับสภาพผิวทุกเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ ส่วนระหว่างวันหากเผชิญกับแสงแดดแรงจากการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ควรทาครีมกันแดดซ้ำทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง จากนั้น บำรุงด้วยโลชั่นเพื่อคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหลังเผชิญแดด ควบคู่กับการทานผัก ผลไม้ ดื่มน้ำ และพักผ่อนให้เพียงพอในแต่ละวัน

ขาเรียวกระชับ ที่เมื่ออยู่บนรองเท้าส้นสูงทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ชวนมอง สำหรับวิธีบริหารเพื่อกระชับต้นขา ให้แยกปลายเท้าอยู่ในแนวเดียวกับไหล่ มือสองข้างจับช่วงเอว แล้วย่อตัวลงในลักษณะนั่งเก้าอี้ค้างไว้ประมาณ 8-10 วินาที แล้วยืดตัวขึ้น ทำซ้ำประมาณ 5-8 ครั้ง

ใส่ใจดูแลตัวเองเพิ่มอีกนิด เพื่อพิชิตชายหนุ่มที่ถูกใจ.

ทีมเดลินิวส์ออนไลน์ 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 36813958
ขณะนี้มี 7 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!