Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป กรกฎาคม 55
Home    Contactsบทความทั่วไป กรกฎาคม 55 PDF พิมพ์

หน้า 31

วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

แต่งบ้านด้วย'นาฬิกา'คลาสสิกไม่มีวันลางเลือน

Pic_279713

ใครที่กำลังหาของแต่งบ้านที่ช่วยให้บ้านสวย เก๋ ดูคลาสสิกเปี่ยมสไตล์ เรือนเวลาหรูสัญชาติญี่ปุ่นอย่างไซโก มีคำตอบช่วยคุณได้!!!

SEIKO Clocks Vintage Collection (ไซโก คล็อก วินเทจ คอลเลกชั่น) เรือนเวลาสำหรับการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ตัวเรือนเบาทำจากพลาสติก ขนาด 30.5 x 5.2 ซม. โดดเด่นด้วยลวดลายกุหลาบพริ้วไหวตรงขอบตัวเรือน ที่ช่วยเติมความเรียบหรู สุดแสนโรแมนติก ให้คุณสัมผัสถึงความอ่อนหวาน ราวกับของประดับบ้านที่มีชีวิต มาพร้อมเข็มวินาทีเดินเรียบ จุดเด่นของ ไซโก คล็อค จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีเสียงรบกวนขณะพักผ่อนอย่างแน่นอน มีให้คุณเลือกเติมเต็มมุมโปรดในบ้านถึง 3 สไตล์ ทั้งสีดำ Black Chic สีทอง Golden Soft และสีขาว White Smoke ไม่ว่าแขวนอยู่ในมุมไหนๆ ก็ให้ความรู้สึกสบายตา สบายอารมณ์ พร้อมเติมเต็มความหวานในแบบ high quality ให้กับบ้านอันโดดเด่นของคุณ


ร่วมสัมผัสเรือนเวลาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ SEIKO (ไซโก), ALBA (อัลบา) และ SEIKO CLOCKS (ไซโก คล็อก) ได้ในงาน “Siam Paragon Watch Expo 2012” มหกรรมงานจัดแสดงนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมพบกับสินค้าไฮไลต์พิเศษและโปรโมชั่นเด็ดภายในงาน ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 19 สิงหาคม 2555 นี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ครบรอบ 50 ปีรองเท้าแตะ"ฮาเวียนน่า"ของบราซิล-"แบรนด์ดังที่สุดของโลก"(ชมภาพ)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 30 ก.ค.ว่า รองเท้าแตะฮาเวียนน่าของบราซิล ได้กำเนิดครบรอบ 50 ปีแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้าที่มีผู้คนนิยมที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก และเต็มไปด้วยคนดังมากมายที่ชอบใส่ ตั้งแต่เจนนิเฟอร์ อนิสตัน,ไฮดี้ คลุม,เดวิด เบ็คแฮม,บารัก โอบาม่า นอกจากนี้ รองเท้าประเภทนี้ยังเคยขึ้นเวทีแคทว็อลค์มาแล้ว และเป็นที่โด่งดังในหมู่บุคคลระดับแถวหน้าของฮอลลีวูดด้วย

รายงานระบุว่า เมื่อปีที่แล้ว รองเท้าแตะฮาเวียนน่าสามารถขายได้ถึง 210 ล้านคู่ ใน 80 ประเทศทั่วโลก และประเมิน ในทุก ๆ วินาที จะมีการผลิตรองเท้านี้เป็นจำนวน 5 คู่ในโรงงานผลิตรองเท้าที่ตั้งอยู่ในเมองฟาไรบ้า ประเทศบราซิล โดยรองเท้าดังกล่าวซึ่งเป็นรองเท้ายาง เคยถูกสวมใส่โดยเกอิชา และถูกออกแบบโดยคนงานบราซิล ก่อนจะกลายเป็นรองเท้าแตะที่ได้รับความนิยมที่สุดของโลก โดยรองเท้านี้ถูกผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 1960 และมีราคาไม่ถึง 2 ดอลลาร์ และได้กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยแห่งการดำรงชีพของชาวบราซิลไม่ต่างจากข้าวและถั่ว โดยชาวบราซิลทุกชนชั้น ตั้งแต่รวยและจน ต้องสวมใส่รองเท้าแบรนด์นี้

ขณะที่ทั่วโลกสามารถซื้อหารองเท้าแบรนด์นี้ได้จากทุกหนแห่ง ตั้งแต่ร้านเครื่องกีฬา ไปจนถึงห้างหรู"แฮร์รอด"ของเมืองผู้ดี

  
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 35938021
ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!