Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป มิถุนายน 55
Home    Contactsบทความทั่วไป มิถุนายน 55 PDF พิมพ์

หน้า 8

วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2555

'เขื่อนแตก คลิปสตาร์จะหลุด ผมเสื้อแดง...' เปิดบ้าน โหรมหาเศรษฐี 'ลักษณ์ ฟันธง'!

Pic_265134

ในวัย 41 ปี รูปร่าง การเคลื่อนไหว คล้ายจะเชื่องช้า แต่ขณะที่ลีลาภาษา ลูกล่อ ลูกชนสไตล์ฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ยังคงดุดันเป็นคนเดิมที่หลายคนรู้จัก...!

“นานแล้วที่ผมไม่ให้สัมภาษณ์แบบนี้ เพราะเคยเสียความรู้สึกกับ “ดิฉัน” แม้คนเขียนจะโทรมาขอโทษ แต่ไม่มีประโยชน์อะไร ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ทำให้ผมระมัดระวังตัวในการให้สัมภาษณ์มากขึ้น”

จึงไม่แปลกที่ระยะหลังจะเห็นเครื่องอัดเสียงวางเป็นอาวุธข้างกาย ขณะให้เขาให้สัมภาษณ์สื่อ ภาษา “ลักษณ์” เรียกว่ามีเอาไว้กันเหนียว กันสื่อบิดเบือน

ในวันที่หมอดูเกลื่อนกลาดมากมาย ไทยรัฐออนไลน์สัมภาษณ์โหรชื่อดังเบอร์ต้นๆ ของไทย หมอดูที่กุมความลับของคนในวงการการเมือง - วงการบันเทิงมากมาย

“ผมฟันธงกับไทยรัฐออนไลน์ที่แรกว่าเห็นเพราะเห็นกับตาว่าไม่นานจะมีคลิปลับซุปเปอร์สตาร์สาวช่องมากสี กับแฟนหนุ่มจะหลุด และผมฟันธงว่าจะมีข่าวนักร้องชื่อดังตัวอักษรย่อ อ.อ่าง ที่ทั้งขายและเล่นยาฉาวโฉ่ขึ้นมา”

คุยไปยันกระทั่งเรื่องข้อครหาวิชาหมอดูเสื่อม เรื่องหากินกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไปยันเรื่องข้อกล่าวหาว่าเป็นเกย์ และเรื่องเซ็กซ์ฉบับฟันธง พร้อมกับถาม และเขาตอบแบบแรงๆ ชนิดหมดเปลือกครั้งแรกในรอบ 5 ปีและแนะนำว่า ถ้าอยากจะได้อารมณ์ทวีคูณให้ชมวิดีโอออนเน็ตของไทยรัฐออนไลน์สะใจแน่นอน…!!

เมื่อ ฟันธง มนต์เสื่อม…!

“ผมไม่รับดูดวงรายตัวมา 4 ปี...” หมอลักษณ์ยอมรับว่าเลิกเพราะ เบื่อ ดูมา 21 ปี เห็นดวงคนมานับไม่ถ้วน แต่สิ่งที่คนที่อยู่ในวัยแห่งความมั่นคง ทั้งหน้าที่การงาน และการเงิน คือการทำบุญ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ระยะหลังๆ จะเห็นภาพการทำบุญ สร้างวัด วิหาร สร้างพระ มากมายกว่าการดูดวง...!

“เสื่อมหรือไม่ต้องไปถามแฟนประจำศึก 12 ราศี เอาง่ายๆ สมัยก่อนผมจัดการไหว้พระทำบุญปี 40-50 มีคนร่วม 3-4 พันคนก็หรูแล้ว แต่เดี๋ยวนี้ประกาศในศึก 12 ราศี คนมา 7-8 หมื่น แบบนี้เรียกเรตติ้งลงไหม แต่ถ้าบอกว่าตกเพราะไม่เห็นผมออกสื่อถี่เหมือนก่อนก็แล้วแต่จะคิด แต่ผมไม่มีพีอาร์ ไม่เคยส่งข่าว อย่างที่บอกที่คิดว่าหายหน้าไปอาจจะเป็นเพราะผมหลีกเลี่ยงการให้สัมภาษณ์แบบล่อแหลม ถามว่าเมื่อก่อนทำไมให้สัมภาษณ์ได้ สี่เท้ายังรู้พลาดนักปราชญ์ยังรู้พลั้ง แล้วคนที่อยู่ในวัฏจักรมา 21 ปี ก็ต้องรู้จักปรับตัวบ้าง ถ้ายังทำเดิมๆ ที่เคยทำมาก็จัญไรคนแล้ว ไม่น่านับถือแล้ว”

ตกลงคิดว่ายังดูดวงแม่นเหมือนเดิมไหม...? “เท่าที่ผมดูดวงตัวเองมันก็มีทุกข์-สุขสลับกันไป แต่ถ้าย้อนไปดูคำทำนายเช่น เต๋า-นัท, บุ๋ม-วี, นิโคล-แมว ไม่ใช่คู่กัน คนก็ด่าผมจนจิตตก แต่สุดท้ายพอเลิกทุกคู่ ก้นบึ้งหนึ่งในหัวใจมันร้องสะใจ “เห็นไหมแม่งไม่ฟังกู” ซึ่งส่วนใหญ่จะแม่น ผมอยากจะบอกว่า หนังชีวิตเรื่องยาวคนที่อยากด่าผมต้องดูดีๆ”

“7 ปี จากนี้ จะตายแบบฉับพลัน ฟันธง...!

ข้างต้น เป็นอีกหนึ่งประเด็นใหญ่ที่คนให้ความสนใจ สิ่งที่หลายคนสงสัยก็คือ วันนี้ยังยืนยันวันตายแบบนั้นหรือเปล่า...??

“ยืนยัน เรื่องนี้ผมไม่ได้สร้างกระแสเพราะพูดมาตั้งนาน อ.จรัญ พิกุล ท่านเคยทำนายเอาไว้ว่าผมจะตายแบบฉับพลันตอนอายุ 48 ซึ่งผมก็ยังเชื่อแบบนั้นแต่ก็ไม่ได้ซีเรียสหรือกลัวอะไร เพราะว่าบุญผมก็ทำสะสมมานานและก็สะสมไปเรื่อยๆ ที่เหลือ อยากกินอะไรก็กินอาหารมื้อห้าพัน หมื่นหนึ่งกินได้ไม่เดือดร้อน เงิน ทองคำ พระก็มีเก็บไว้บ้าง บริษัท 4 แห่งก็ยกให้ลูกน้อง ผมเป็นที่ปรึกษา ขนาดผมจะใช้เงินไปทำบุญก็ยังต้องประชุมกรรมการแจ้งกับบรรดาลูกน้องเลย (หัวเราะ)”

ชีวิตรัก ชีวิตลักษณ์ ผมชอบเกย์...?

เรื่องครอบครัว เรื่องรสนิยมทางเพศหลายคนสงสัยและไม่เคยได้ยิน หมอลักษณ์พูดเรื่องนี้กับไทยรัฐออนไลน์ที่แรกๆ ว่า ในชีวิตเคยมีแฟนมาเพียงคนเดียว และไม่ใช่เกย์แบบที่หลายคนคิด “ดวงผมมีแฟนวิชาจะเสื่อม หรือมีก็จะต้องปกปิดดวงเป็นแบบนั้น แต่ไม่ใช่ไม่เคยมี ในชีวิตผมมีแฟนหนึ่งคน (ปัจจุบันเสียชีวิต) วันหนึ่งเขาบอกว่ารักผมเหมือนพี่ชาย และก็ไปแต่งงานกับผู้ชายที่แย่มาก ไม่ดูแล ทิ้งลูกไปมีเมียน้อย วันไปเผาศพผมอธิษฐานว่า พี่ไม่เสียใจที่ไม่ได้เลือกพี่ แต่เสียใจที่เธอเลือกคนที่มาเป็นคู่ชีวิตไม่ได้ดีกว่าพี่ เกิดชาติหน้าฉันใดอย่าได้เจอกันอีกเลย” นี่เป็นรักแรกและรักเดียว

ลักษณ์ บอกว่า ณ วันนี้ มุมมองความรักกลับเปลี่ยนในอีกบริบทหนึ่งบางทีตนก็มองคนรอบตัวที่ไม่มีครอบครัวที่ช่วยงานกันมา อาจจะไม่ใช่ความสัมพันธ์เป็นคู่รักแบบหนุ่ม-สาว แต่รู้สึกว่าลูกน้องคนร่วมงานรอบตัว สำคัญยิ่งกว่าคนรักด้วยซ้ำไป มันเป็นความรักรูปแบบของคนผ่านชีวิตมา

“ถามว่าเริ่มรักลูกน้องในออฟฟิศหรือไม่ ผมก็ไม่รู้นะ แต่ก็เริ่มมองคนใกล้ๆ ตัวคนที่เขาอยู่กับเราดีกับเรามานาน เพราะรักของผมวันนี้ไม่ได้รักแบบกระสัน กระเหี้ยนกระหือรือ ผมไม่มีอารมณ์ตรงนั้นแล้วไง”

เซ็กซ์ ซู่ซ่า ฉบับฟันธง…!

ไม่ได้หมายถึงในวัย 41 ปี จะบอกว่าหมดน้ำยา วันนี้คุณยังเตะปี๊บดังไหม…? เขาหัวเราะดัง และว่า เรื่องนี้มันไม่สำคัญมาเกิน 5 ปีแล้ว

“บอกตรงๆ ตั้งแต่ 35 เรื่องแบบนี้ก็ลดน้อยถอยพลังความกระเหี้ยนกระหือรือในระดับต้องการ มันหายไปเพราะหนี้สินจตุคาม (50 ล้าน) เหมือนเดินชนรถ 10 ล้อ ฉะนั้นการที่ไปร่วมรักมันต้องไม่ใช่แค่เห็นหน้า-อกแล้วกระสัน มันต้องเกิดจากอินเนอร์ข้างใน”

วัลเณซ่า เมืองโคตร สาวในสเปก…!

ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร มิสไทยแลนด์เวิลด์คนปัจจุบัน คือ สาวตามสเปกที่หมอลักษณ์เรียกว่าใช่เลย…?

“นอกจากรูปร่างหน้าตาที่สวยแล้วเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ทางความคิดมาก ผมอ่านบทสัมภาษณ์เธอบอกว่าไม่มีแฟน อยู่กับตัวเองก็ได้ แล้วที่สำคัญยังธรรมะด้วย แม้เธอไม่ได้พูด “แต่ผมว่าเธอต้องมีความเร่าร้อนมากกว่าธรรมดา แต่ยังหาคนที่มาตอบสนอง” หรือเข้าใจเธอไม่ได้ ผมไม่ได้จีบเขาออกอากาศ แต่กำลังจะบอกว่าถ้าผมจะต้องเริ่มต้นกับใครอีกครั้ง มันต้องเริ่มต้นจากความรู้สึกแบบนี้”

ส่วนครหาที่ว่าเป็นเกย์นั้น เขาบอกว่าไม่จริง ตนเป็นแมน 100 % แม้ส่วนตัวจะชอบแอ็กติ้งชอบแอบดูความสนุกของเกย์ตอนเรียนยังแอบมองความสนุกของเพศที่ 3 บ่อยๆ เพราะชื่นชอบ ชอบไม่ได้หมายความว่าอยากเป็น ที่สำคัญผมไม่ได้มีรสนิยมหรือเคยโดนชายใดเข้าประตูหลัง หรือ เคยเข้าประตูหลังชายไหนแต่อย่างใด

ถามแรง หมอลักษณ์ตอบตรง ฟันธงกระจาย..!

มาถึงหัวข้อนี้เป็นคำถามใหญ่ เพราะการที่อยู่มาในวงการโหรได้ถึง 21 ปี หมอลักษณ์มีเรื่องราวและคำครหา ข่าวลือต่างๆ มากมายที่หลายคนสงสัย เราบอกเขาว่าอยากจะถามแรง เขาก็บอกว่าจะตอบตรงๆ ด้วยเกียรติลูกผู้ชายแน่นอน...!

Q : คุณเป็นโหรเสื้อแดง…?

A : มีความคิดทางการเมืองและในการเลือกตั้งมาในโหมดของพรรคเพื่อไทยจริงๆ ผมเคยเลือกพรรคปชป.แค่ครั้งเดียวในชีวิต ผมชอบพรรคนี้เพราะชอบอุดมการณ์ผู้นำ ที่มันตรงกับสันดานผม เลือกประชากรไทยเพราะชอบความโผงผางของคุณสมัคร ชอบไทยรักไทยผมชอบบุคลิกของทักษิณ ชอบนโยบาย แต่หลายเรื่องในชีวิตก็ต้องต่อสู้กันไปผมไม่แก้ต่างแทน แต่ก็เป็นจริงถ้าคนจะคิด (หมายถึงเป็นเสื้อแดง)แบบนั้น

Q : 19 ก.ย.49 คุณให้ฤกษ์ต้านปฏิวัติ

A : บอกแบบนี้ ผมรู้ว่า 19 ก.ย.49 เขาจะปฏิวัติ และเคยทำจดหมายอัด CD คำทำนายถึงอดีตนายกฯ ว่าจะมีการปฏิวัติจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างวันที่เท่านี้ๆ ซึ่งไม่ผิดพลาดเลย โดยจดหมายและอัดเป็นเสียงคำทำนายให้ส่งผ่านน้องสาว ที่มาดูดวงกับผมประจำ ครั้งนั้นมีแมสเซนเจอร์มารับชัดเจน ในนั้นผมบอกว่าให้ระวังในช่วง 1 สัปดาห์มีเหตุแน่ แต่ท่านไม่เชื่อ

Q : เรื่องคลิปดารานักร้องหลุดที่คุณทายเอาไว้ถูกอย่างแม่นยำ หลายคนเชื่อว่าคุณเห็น หรือรู้ข้อมูลอินไซด์มาก่อน และรับสมอ้างเรียกกระแสก่อนเอามาทาย..?

A : (นิ่งคิด) บอกแบบนี้ ผมเคยเห็นคลิปและรู้เรื่องราวของคลิปแบบว่าใช่แน่นอน แต่ไม่ใช่คลิปนักร้องค่ายใหญ่ย่านอโศกแบบที่เป็นข่าว “แต่ผมเห็นคลิป ของดาราซุปเปอร์สตาร์เมืองไทยมีอะไรกับแฟนกับตา เป็นดาราช่องมากสี ที่ฟังชื่อแล้วต้องสะดุ้ง ในคลิปมีกระทั่งว่าใส่ชุดว่ายน้ำไปว่ายน้ำในสระ แล้วเข้ามาที่ห้องถอดชุดว่ายน้ำและเล้าโลมกันแล้วก็มีอะไรกัน ซึ่งเรื่องนี้เธอเองก็รู้ อยู่ที่ว่าจะหลุดเมื่อไหร่เท่านั้นเอง ส่วนคลิปดารานักร้องแม่ม่าย ตัวย่อ ม.ที่ออกมาเป็นข่าวผมไม่รู้ ซึ่งมันเกี่ยวข้องกับอีกคน ผมพูดได้แค่นั้น

Q : ประเด็นคำทำนายนักร้องชื่อดังพี้ยาเสพติดที่คุณออกมาเตือน และอีกไม่นาน เสก โลโซ ก็มีข่าวฉาวโฉ่เรื่องนี้ คุณรู้มาก่อนไหม..?


A : นี่ก็เช่นกัน นักร้องที่ผมทายไม่ใช่คนที่ออกมายอมรับ แต่เรื่องนี้เป็นของ นักร้องตัวอักษรย่อ อ.อ่าง ของค่ายดังอีกค่ายหนึ่งโดนจับข้อหาเสพและจำหน่ายยาเสพติด แล้วคนที่ใกล้ชิดก็เอาดวงเขามาให้ดูว่าจะรอดคุกไหม ผมรู้จึงต้องออกมาต้องมาเตือนผ่านสื่อว่าดาราทั้งหลาย นักร้องดังๆ ต้องระวังเรื่องยาเสพติด ส่วนเรื่องคลิปอันที่ดารากับแฟนถ่ายตอนมีเพศสัมพันธ์กัน ก็ต้องออกมาเตือนว่าคุณจะถ่ายทำไมเพราะวันหนึ่งมันจะมาทำร้ายเรา

Q : กับข้อหาหากินกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์

A : ก็พูดไป ผมสร้างกริ่งมาแล้วทั้งหมด 20-30 รุ่นด้วยพิธีใหญ่ และโดยสัตย์จริง พระกริ่งทั้งหมดนี้ ผมไม่เคยขาย ให้เช่าแล้วเอาเงินเข้าพกเข้าห่อแม้แต่รุ่นเดียว โดยที่วัดไปให้เช่าบูชาผมก็ไม่ไปขอแบ่ง ทุกที่ผมใช้เงินไปทั้งหมดเกือบ 20 ล้าน ผมไม่เคยมีประโยชน์ใดๆ เกี่ยวข้อง แต่มีผลประโยชน์เกี่ยวข้องบ้างผมสร้างเทพพระราหูทรงครุฑและผมออกเหรียญเงินก็สร้างเทพพระราหูทรงครุฑ 4 องค์ทั่วแผ่นดิน 12 ล้านบาท แล้วก็สร้างพระราหูองค์ใหญ่พร้อมกับเตรียมซื้อที่เพื่อสร้างอุทยานเทพเงินเหล่านี้ต่างหากที่เขาคิดว่าผมมีผลประโยชน์มั้ง

เขาจะพูดอย่างไรก็พูดไป แต่สิ่งที่ผมสร้างให้วัดก็สร้างจริงๆ อย่างเช่นผมเอาเงินไปถวายวัด 1 ล้านแปลว่า 1 ล้าน แต่ที่ผ่านมาผมเอาเงิน 1 ล้านบาทไปสร้างวัตถุมงคล โดยเมื่อไปสร้างวัตถุมงคลแล้ววัดจำหน่ายได้ 5 ล้านวัดคืนเงินมาผม 5 แสน อย่างนี้แปลว่าผมหากินหรือเปล่าก็ต้องตีความเอา แต่ก่อให้เกิดรายได้อีก 5 ล้านแล้วเฉพาะวัตถุมงคลแล้วดอกไม้ธูปเทียนเกิดรายได้อีก 10 ล้าน คือแบบนี้ก็ต้องคิดนะ

Q : พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะได้กลับมาไหมในปีนี้

A : ผมไม่ทาย (ตอบเร็ว) ไม่ใช่ไม่รู้ ซึ่งคำพยากรณ์ผมคงให้ตรงๆ ไม่ได้ แต่บอกได้ว่าดวงทักษิณพลิกฟื้นอย่างชัดเจนตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 55 ที่ผ่านมา ดวงทักษิณแล้วเหมือนกับจอมพล ป.พิบูลสงคราม คือเหมือนจะเป็นจะตายมีข่าวเป็นมะเร็ง มีข่าวว่าถูกลอบฆ่า วางยาพิษ คุณทักษิณผ่านได้หมด ซึ่งวันนี้มันเลยจุดตายเขาไปแล้ว

Q : จะมีปฏิวัติไหม...?


A : มี ผมบอกได้เลยว่าเมืองไทยจะมีปฏิวัติอยู่จนกว่าจะมีกฎหมายขึ้นมาในประเทศไทยว่าด้วยเรื่องขอให้คณะปฏิวัติคือผู้ที่กระทำความผิด และช่วงที่ต้องระวังก็คือตั้งแต่วันที่ 7 ก.ย. ถึงวันที่ 10 ธ.ค.ปี 55 เป็นจุดดวงเมืองแตก มันเป็นห้วงที่เกิดเภทภัยธรรมชาติและปฏิวัติ นองเลือดมากมาย และหลังจากวันที่ 10 ธ.ค.จะรุนแรงขึ้นในปีพ.ศ 2556 ทั้งปี รุนแรงมากเป็น 100-1,000 เท่าจากเดือนเมษายนที่ผ่านมา

โดยเฉพาะการเกิดแผ่นดินไหวผมบอกได้เลยว่าถ้าใครเป็นคนไทยที่อยู่ในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงถ้าพอจะมีกำลังทรัพย์ให้ซื้อที่ไว้ทางเหนือ หรือโคราชเขาใหญ่ และควรจะมีแพที่เป็นเป่าลมได้ มีเรื่องเครื่องเรือยิ่งดีผมฟันธงว่าจะ "มีเขื่อนแตก อย่าบอกว่าที่ไหน แต่บอกได้ว่าระยะเวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงก็ถึงกรุงเทพฯภายใน 2 ปีนี้ แผ่นดินไหวเขื่อนแตกแล้วไม่ใช่เขื่อนเดียวอาจจะมากกว่า 1 เขื่อน ฟันธง!!"

บั้นปลายหมอลักษณ์ ฟันธง...!!

สุดท้ายเมื่อถามถึงบั้นปลายชีวิตหลังจากนั้น หมอลักษณ์บอกว่า นอกจากจะถ่ายทอดวิชาให้กับลูกศิษย์และกำลังเตรียมไปเรียนต่อ ป.โท ป.เอกด้านประวัติศาสตร์ และวรรณคดี จัดทัวร์ไหว้พระดูดินแดนประวัติศาสตร์แล้วตอนนี้กำลังให้คนซุ่มเขียนไพ่โหราศาสตร์ในรูปแบบวรรณคดี

“ที่สำคัญถ้าผมไม่ตายตอนอายุ 48 จริง กิจกรรมทางโหราศาสตร์จะยกเลิกทันที และโลกนี้จะไม่มีโหรที่ชื่อลักษณ์ เรขานิเทศอีกแล้ว ฟันธง ผมจะหายไปจากวงการนี้ และฟังตรงนี้ชั่วชีวิตนี้คุณจะไม่เห็นผมเล่นการเมือง หรือรับตำแหน่งใดๆ ทางการเมืองแน่นอน ฟันธง” โหรชื่อดังกล่าวในที่สุด

**รู้หรือไม่ว่า**

1.ใครมากราบมาไหว้พระที่ข้าพเจ้าสร้างอธิษฐานขอพรอันใด คำอธิษฐานโปรดจงเกิดขึ้นกับข้าพเจ้า เพราะเป็นผู้สร้าง มงคลจงเกิดแก่ข้าพเจ้าและเกิดขึ้นนับจากนี้ตลอดไปตลอดจนกาลนานเทอญทุกชาติพบ นี่คือคำอธิษฐานทุกครั้งที่หมอลักษณ์สร้างพระ

2.เขาเคยอธิษฐานกับพระทุกๆ คืนว่าอยากได้รถเบนซ์มาครอบครอง แล้วก็ได้สมใจปรารถนา

3.ตอนนี้หนี้สิ้นการทำจตุคามที่เป็นหนี้กว่า 50 ล้าน ใกล้ชำระหมดแล้ว

4.ตอนบ้านหมอลักษณ์ไฟไหม้ เขาเหลือแค่พระพุทธรูปออกมาองค์เดียว

5.หมอลักษณ์บอกว่าตั้งแต่ปี 2540-2550 เขาทำรายได้กว่า 500 ล้านบาท พร้อมกับฝากบอกว่ามีเอกสารเสียภาษีทุกบาททุกสตางค์ 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 36275908
ขณะนี้มี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!