Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป เมษายน 55
Home    Contactsบทความทั่วไป เมษายน 55 PDF พิมพ์

หน้า 16

วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2555

ทำนายนิสัยจากลักษณะการกินไอศกรีม

วอล์ล ฟรุ๊ตทาเร่ ทำนายนิสัยจากการรับประทานไอศกรีมว่าคุณเป็นคนอย่างไร เพราะแต่ละคนก็มีลีลาที่แตกต่างกันไป ก่อนจะอ่านต่อไป คุณลองนึกซิว่า ลีลาการรับประทานไอศกรีมของคุณเป็นแบบไหน?

กัดคำแรกแสนอร่อย
เป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างดื้อ ชอบยึดติดกับความคิดของตัวเอง ไม่ค่อยมีความอดทน แต่ชอบทำงานหาเงิน โผงผาง ขี้โวยวาย เอาแต่ใจตัวเอง และค่อนข้างดื้อรั้น บางครั้งก็ชอบความรุนแรง ต้องการเป็นคนที่เด่นกว่าผู้อื่น ชอบทำงานและซื่อตรงน่าคบหาเป็นเพื่อน สามารถเป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้ หรือคู่รักที่เชื่อถือได้เลยล่ะสำหรับคนที่ชอบรับประทานไอศกรีมแบบเริ่มต้นก็กัดเลยนั้น

ไอศกรีมอร่อยต้องดูด
คนที่ทานไอศกรีมแบบค่อย ๆ ดูด และขบริม ๆ ขอบ ๆ ไปเรื่อย ๆ บ่งบอกถึงการเป็นคนที่ ไม่ชอบวิ่งชนกับปัญหาและแคร์กับปัญหาต่าง ๆ ว่าแก้ไขแล้วจะดีขึ้นหรือไม่ เป็นคนช่างระมัดระวัง รอบคอบ บางครั้งก็ดึงตัวเองออกจากความวุ่นวาย โดยไม่แคร์เพื่อน บางครั้งก็แก้ปัญหาได้ดีนอกจากนี้ยังเป็นคนอ่อนไหวและเอื้ออารี

รับประทานช้าจนไอศกรีมละลาย
รับประทานช้าๆ จนไอศกรีมละลายเปรอะไปหมดนั้น ผู้ทานไอศกรีมแบบนี้ขอทายว่ามักจะเป็นคนที่มีหัวใจเป็นเด็ก ชอบคิดถึงเรื่องในอดีต ที่ทำให้ตัวเองมีความสุข หรืออาจจะทำตัวเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลา

ค่อยๆเล็ม ที่ละนิด
คนที่รับประทานแบบค่อยๆ เล็มรอบนอกถ้วยก่อนกินนั้น ผู้ทานไอศกรีมแบบนี้ บ่งบอกได้ว่า เจ้าตัวเป็นคนที่มีความระมัดระว้ง ทำอะไรจะคิดรอบคอบก่อนเสมอ เชื่อฟังผู้ใหญ่ และเป็นผู้มีมนุษย์สัมพันธ์ดี

ทานแบบเลียจนหมด
มากกว่าวิธีอื่นการทานไอศครีม 1 โคน หรือ 1 แท่งมันก็ต้องใช้หลายวิธี แต่ถ้าคุณ หนักเลียมากกว่าลีลาอื่น ก็แสดงว่าคุณเป็นคนปราดเปรียว ไม่เฉื่อยชา เฉยนิ่ง ชอบสังคม ชอบเรื่องท้าทาย และอยากให้ผู้คนสนใจ รักการได้รื่นเริงเฮฮาปาร์ตี้ กระตือรือร้น และทะเยอทะยานสูงคนที่ชอบใช้ลิ้นเลียริมผีปากหรือไอศกรีม เป็นคนที่ชอบพบปะคนแปลกหน้า เข้ากับคนอื่นได้ง่าย รักความสนุก ร่าเริง และชอบให้คนอื่นเห็นความสำคัญของตัวเอง 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 35938022
ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!