Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป เมษายน 55
Home    Contactsบทความทั่วไป เมษายน 55 PDF พิมพ์

หน้า 12

วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2555

'เซ็กซ์ทอย'ของเล่นชวนเสียวสร้างค่ำคืนสุดหฤหรรษ์

Pic_252149

หยุดความคิดดูถูก 'เซ็กซ์ทอย' ว่าเป็นสิ่งของกระตุ้นอารมณ์สำหรับคนจิตวิปริตชอบมีเพศสัมพันธ์แบบประหลาดได้แล้ว เพราะมีหนุ่มสาวหลายคู่ยืนยันการใช้ของเล่นเล็กๆ น้อยๆ ช่วยให้ศึกรักร้อนแรงน่าตื่นเต้นเป็นที่สุด

จากผลการสำรวจพบว่า หญิงสาวชายหนุ่มหลายคู่ลงความเห็นไปในทางเดียวกันว่า ของเล่นเพื่อกระตุ้นความใคร่ มีผลสำคัญที่ช่วยให้สัมพันธ์รักแนบแน่นและน่าจดจำไม่รู้ลืม ซึ่งตอนแรกที่เริ่มใช้ ต่างมองเจ้าเซ็กซ์ทอยเหล่านี้ในแง่ลบ และคิดว่าเหมาะสำหรับคนมีจิตไม่ปกติเท่านั้น แต่เมื่อได้ทดลองใช้ก็บอกได้คำเดียวว่า 'ยอดเยี่ยมอย่างน่าเหลือเชื่อ' ไทยรัฐออนไลน์จึงได้รวบรวมของเล่นชวนเสียวสุดฮิตที่หาซื้อง่าย ไม่ดูลามกจนเกินงาม พร้อมเคล็บลับการใช้มาบอกกัน...

ผ้าพันคอเนื้อเนียน

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบนเตียงแนะนำว่า ให้หนุ่มๆ ลองใช้ผ้าพันคอผืนยาวผูกข้อมือทั้งสองข้างของสาวที่รัก ก่อนจะบรรจงแทะเล็มเนื้อนุ่มๆ ตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งสาวๆ ที่อยู่ในพันธนาการก็จะนอนรับสัมผัสพิศวาสอย่างไร้ทางสู้ แต่หนุ่มๆ ที่ลองใช้เทคนิคมาแล้วต่างยืนยัน หญิงทั้งหลายที่โดนมุกนี้เข้าไปต่างร้องขออีกรอบ พร้อมกับอยากเดินทางไปสู่กิจกรรมขั้นต่อมาอย่างไม่มีเล่นเนื้อเล่นตัวเลยทีเดียว

น้ำตาเทียนอุ่นๆ

แค่จุดเทียนสักเล่มขณะรับประทานอาหารยังช่วยสร้างความโรแมนติกได้ไม่รู้จบ แล้วนับประสาอะไรกับการจุดเทียนหอมๆ วางไว้บนโต๊ะข้างเตียงก่อนจะเริ่มต้นกิจกรรมรักๆ ใคร่ๆ โดยหลังจากจัดการบิวต์อารมณ์สาวๆ ด้วยการจูจุ๊บจุดเสียวจนอารมณ์เตลิดแล้ว นักรักทั้งหลายก็ลองใช้เทียนที่จุดสร้างบรรยากาศให้เป็นประโยชน์ด้วยการแตะน้ำตาเทียนที่อุ่นๆ มาหยดบนเรือนร่างของหญิงสาวอย่างช้าๆ ซึ่งควรหลีกเลี่ยงบริเวณใบหน้า ยอดปทุมถันและจุดซ่อนเร้น

ทั้งนี้ การใช้น้ำตาเทียนหยดอาจดูวิตถารเกินไปสำหรับผู้หญิงบางคน ดังนั้น ก่อนที่จะลงมือชวนเสียวก็ขอให้ถามหรือแค่ลองเพียงเล็กๆ น้อยๆ ก่อน ซึ่งถ้าสาวๆ ร้องถูกใจ ก็บรรเลงต่ออย่าให้เสียเชิง

ตีก้นปลุกนางแมวยั่วสวาท

เวลาที่จังหวะร้อนแรงกำลังดำเนินอยู่ บางครั้งถ้าสาวๆ ได้รับแรงกระตุ้นที่ก้นหรือลำตัวแบบพอเจ็บๆ คันๆ ก็อาจช่วยให้จังหวะรักที่ว่าแรงแล้ว แรงร้อนเป็นเท่าทวีคูณขึ้นอีก ซึ่ง 'ไม้ตีก้นขนาดเหมาะมือ' ที่วางขายตามเซ็กซ์ช็อป อาจช่วยให้ชายหนุ่มที่คิดจะปลุกนางแมวยั่วสวาทให้ตื่นขึ้นมาสร้างความสุขแก่คนทั้งคู่แบบมิรู้ลืม

ผ้าปิดตาสร้างจินตนาการ

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยชอบสิ่งที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว ดังนั้น ลองปิดตาสาวๆ ให้อยู่ในความมืด ก่อนจะเริ่มต้นปลุกอารมณ์ซุกซนที่อยู่ภายในให้เตลิดออกมา ซึ่งขณะที่ลงมือกระตุ้นจุดเสียวทั่วตัวของหญิงสาว หนุ่มๆ ก็ต้องบอกเป็นระยะว่ากำลังจับจดที่จุดไหนของร่างกายอยู่ โดยคำแนะนำที่ควรทำมากที่สุดคือ ทำขั้นตอนนี้อย่างช้าๆ และอ่อนโยน เพื่อให้สาวๆ ที่ถูกปิดวิสัยทัศน์ได้ดื่มด่ำกับความสุขที่เกิดขึ้น มากกว่าความกลัวที่ต้องจินตนาการไปเองต่างๆ นานา

ข้อมูล : askmen 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 35904999
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!