Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป มีนาคม 55
Home    Contactsบทความทั่วไป มีนาคม 55 PDF พิมพ์

หน้า 7

วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2555

กุ๊กกิ๊กฮาเฮ ประจำเดือนมีนาคม 2555

สาวออฟฟิศผ่านงานศิลปะชื่อ"ถึงเวลาน้ำขึ้น"ทำจากไม้ยูคาลิปตัสและลวดมัดรวมกัน ผลงานของ"ปีเตอร์ คอลลินส์"อยู่ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย

ชุดเจ้าสาวด้านหลังเป็นหางนกยูงราคา1แสนหยวน ยาว10ม. กว้าง7ม. ใช้หางนกยูงเกือบ20,000ชิ้น ที่หนานจิง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน

ถ้วยกระเบื้องเคลือบลวดลายมังกรล้อคลื่น อายุเกือบพันปี ยุคราชวงศ์ซ่ง-ชิง จะนำออกประมูลขายวันที่ 4 เม.ย. มูลค่าประมาณ 320 ล้านบาท

"บัคกี้"นักแสดงตลกคณะละครสัตว์ชื่อดังของสหรัฐ เลียนแบบชายหนุ่มผู้ใช้บริการโดยสารรถไฟทุกอิริยาบถ ที่ชานชาลาแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก

นกเพนกวินฮัมโบลด์ ที่สวนนกจูล่ง ประเทศสิงคโปร์ พยายามหนี แต่ของอุทยานสัตว์ทะเลโตเกียว มีอยู่ตัวหนึ่งที่ปีนรั้วหนีออกมาได้

สาวๆแกล้งดึงกางเกงในของนักแสดงหนุ่มนักเต้นระบำเปลื้องผ้าลงมา ในงานแสดงเพื่อความบันเทิงและความสุขทางเพศ ในกรุงเม็กซิโกซิตี

นักแสดงตลกคณะริงกลิง บราเธอร์ส และ บาร์นัม ไบเล่ย์ รอคิวสลับขึ้นเวที ระหว่างเปิดการแสดงที่สถานีรถไฟแกรนด์เซนทรัล ในนิวยอร์ก

สองพี่น้องชาวจีนแห่งกรุงปักกิ่ง โชว์เสียงเพลงจากเครื่องดนตรีที่ทำจากผักล้วนๆ ทั้งสองกลายเป็นคนดังหลังจากทีวีหลายช่องเชิญไปออก

เครื่องบินรีไซเคิลที่นายหลี่ จิงชุน เกษตรกรวัย58ปี ทำเองจากวัสดุเหลือใช้ที่มณฑลเหลียวหนิง ประเทศจีน หมดงบไปแล้วกว่า40,000หยวน

สภาพที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยภายในเครื่องบินโดยสารวีไอพีโบอิ้ง 747-8 อินเตอร์คอนติเนนตัล

มาริโอตัวการ์ตูนในเกมนินเทนโด เซอร์ไพร้ส์ นาธาเนียล สเตห์ลีย์ วัย27ปี ผู้โชคดีได้ขับรถคาร์ทในเวอร์ชั่น3ดี ของเกมมาริโอ คาร์ท7

ลีโอ สุนัขพันธุ์บีเกิลจับมือทักทายเจ้าของระหว่างแถลงข่าวของสโมสรผู้รักสุนัขอเมริกันแห่งนิวยอร์ก

ผู้ประท้วงสวมหน้ากากหวีดสยองหยอกล้อกัน ระหว่างการชุมนุมหน้าศาลแขวงในกรุงเคียฟ เมืองหลวงยูเครน รอฟังคำตัดสินคดีนักการเมืองทุจริต

สาวโคลอมเบียเขียนข้อความบนแผ่นหลังว่า "ฉันขอสงวนสิทธิแต่งกายตามที่ฉันอยากจะแต่ง" ร่วมเดินขบวนต่อต้านการก่อความรุนแรงต่อผู้หญิง 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 36288205

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!