หน้า 4 จาก 31
หน้า 4
วันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2556
'ฟูจิซีร็อกซ์'ผุดโซลูชั่นใหม่รุกปี2556 เจาะกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม
ฟูจิ ซีร็อกซ์ขายโซลูชั่นใหม่ "Drawing Detection Box" ด้วยรูปแบบโซลูชั่นแพ็กเกจที่มาพร้อมกับเครื่องถ่ายแบบแปลนรุ่น DocuWide 3055 และโปรแกรมจัดการเอกสาร DocuWorks 7.3 ตั้งเป้าเจาะกลุ่มธุรกิจเมนูแฟ็กเจอริ่ง มั่นใจช่วยเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจยิ่งขึ้น ประเดิมปี 2556
นายวาตารุ ยามากูชิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและวางแผนธุรกิจ บริษัทฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า เตรียมรุกธุรกิจตั้งแต่ต้นปี 2556 ด้วยการวางจำหน่ายโซลูชั่นใหม่สำหรับงานในส่วนโปรดักต์แอนด์ดีไซน์ โดยตั้งเป้าเจาะ กลุ่มธุรกิจการผลิต ด้วยโปรแกรมใหม่ของโซลูชั่นนี้ คือ "Drawing Detection Box" หรือ โปรแกรมตรวจความต่างของ แบบแปลน
โปรแกรมดังกล่าว มีเทคโนโลยีช่วยตรวจสอบความต่างของลายเส้นบนแบบแปลนกระดาษ และซอฟต์ไฟล์ได้ ช่วยลดขั้นตอนในการตรวจสอบและวางแผนผลิต จุดเด่นอยู่ที่หลักการทำงานที่จะแสดงความเปลี่ยนแปลงหลังการแก้ไข หรืออัพเดตจากต้นฉบับเดิม โดยแสดงเป็นเส้นวงในตำแหน่งที่มีการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลง เช่น เส้นสีแดงจะแสดงถึงส่วนที่ลบ เส้นสีน้ำเงินคือส่วนที่มีการเพิ่มเติม ทั้งยังใช้ร่วมกับเครื่องมัลติฟังก์ชันของ Fuji Xerox DMP-X เพื่อให้สแกนแบบแปลนกระดาษ ขนาด A3 และพิมพ์สำเนาที่มีลายเส้นแสดงความต่างได้ทันที หรือใช้ร่วมกับเครื่องถ่ายแบบแปลนแบบสแตนด์อะโลนได้โดยตรง เพียงต่อเครื่องผ่านเครือข่ายจาก Drawing Detection Box ผ่านเว็บของโปรแกรมในการอัพโหลดซอฟต์ไฟล์ ใน Drawing ที่มีขนาดใหญ่กว่า A3 ซึ่งโปรแกรมนี้จะส่งเป็นลิงก์ให้ดาวน์โหลดเป็นภาพ ที่ทำให้ช่วยลดเวลาในการตรวจสอบแบบงานในส่วน โปรดักต์แอนด์ดีไซน์, R&D หรือ Q/C ในกระบวนการออกแบบและผลิตได้
นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานกับโปรแกรมจัดการเอกสารอย่าง DocuWorks7.3 ที่รองรับการแก้ไข ใส่ข้อความเพิ่มเติม การลงนามอนุมัติ (e-Signature) การส่งต่อให้ผู้ใช้อื่นด้วย Document Tray ที่จะแจ้งเตือนให้ผู้รับงานทราบได้ทันที โซลูชั่นนี้จึงช่วยให้ธุรกิจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
|