Home arrow บทความวิทยาศาสตร์ arrow บทความรวมวิทยาศาสตร์ -สุขภาพ มิถุนายน 55
  
เมนูอื่นๆ
Home บทความวิทยาศาสตร์ เซ็นสมุดเยี่ยม
บทความรวมวิทยาศาสตร์ -สุขภาพ มิถุนายน 55 PDF พิมพ์

หน้า 5

วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2555

ความลับ“ของลับ”สารฉีดใหญ่ทุกชนิดอันตราย-เน่า-เซ็กซ์เสื่อม!

 

หากจะว่ากันถึงเรื่องเพิ่มขนาดเจ้าโลกหรืออวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้น โดยเฉพาะด้วยวิธีฉีดของเหลวซึ่งเป็นสิ่งแปลกปลอมเข้าไปนั้น ถือเป็นการกระทำที่ไม่ปลอดภัย อย่างที่ปรากฎเป็นข่าวเป็นพักๆ ในทำนองว่า ฉีดเพิ่มขนาดเจ้าโลก แต่สุดท้ายเน่าจนเซ็กซ์เสื่อม!!!

ทีมเดลินิวส์ออนไลน์ ได้พูดคุยกับ “ศ.นพ.อภิชาติ กงกะนันทน์” ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพื่อให้ทราบเรื่องราวการฉีดของเหลวขยายเจ้าโลก ซึ่งคุณหมออธิบายก่อนว่า...ที่อวัยวะเพศชายนั้นไม่มีกล้ามเนื้ออยู่ แบ่งเป็น 3 ส่วน โดย 2 ส่วนบนเป็นส่วนที่ใช้ในการขยายตัว ขณะที่ส่วนล่างคือส่วนที่หุ้มห่อส่วนที่เป็นท่อปัสสาวะ โดยหนังที่หุ้มอยู่รอบๆ ทั้ง 3 ส่วนนั้น เป็น Soft tissue หรือเนื้อนิ่มๆ และมีหนังหุ้มอีกทีหนึ่ง เหมือนกับบริเวณแขน

การนำของเหลวเข้าไปขยายขนาดอวัยวะเพศนั้น คุณหมออภิชาติ บอกว่า เป็นการฉีดเข้าไปใต้ผิวหนัง เมื่อฉีดของเหลวเข้าไปก็จะทำให้ดูใหญ่ขึ้น โดยฉีดแล้วก็ลูบๆ ดูเรียบเข้ารูปทรงที่ต้องการ แต่สักระยะของเหลวที่นำเข้าไปจะไหลรวมตัวกันเป็นก้อน แล้วเคลื่อนไหวไปที่ถุงอัณฑะ ซึ่งที่ถุงอัณฑะนั้นเป็นหนังซึ่งไม่มีที่สิ้นสุด เพราะยืดขยายได้มาก

สมัยนี้ฮิตฉีดน้ำมันมะกอก แต่สมัยก่อนคุณหมออภิชาติบอกว่า เมื่อก่อนใช้พาราฟิน แล้วค่อยพัฒนาไปเป็นซิลิโคน เนื่องจากระยะหลังพบว่า พาราฟินเป็นสารก่อมะเร็งจึงเลิกใช้ และหันใช้สารชนิดอื่นๆ แทน

“อยากใหญ่ อยากโต ต้องระวังเป็นเหยื่อคนที่อ้างตัวว่ามีความเชี่ยวชาญ หิ้วกระเป๋าไปฉีดให้ตามที่ต่างๆ ซึ่งส่วนมากมักเป็นพวกขาจร หลังฉีดแล้ว หากมีปัญหา ส่วนหนึ่งจะเคลื่อนตัวไปรวมกันที่ถุงอัณฑะ อวัยวะเพศอาจดูผิดรูปไปจากตอนที่เพิ่งฉีดใหม่ๆ และอีกส่วนคือหนังหุ้มปลายอาจหุ้มปิดจนปัสสาวะไม่ได้ ผิดรูป บิด มีเซ็กซ์ไม่ได้ ปวด ติดเชื้อ อักเสบ มีหนอง บางทีหนังหุ้มปลายรวบจนเปิดไม่ได้ เมื่อปัสสาวะไม่ได้ กลายเป็นเรื่องเดือดร้อนต้องมาหาหมอเพื่อแก้ไขด่วน และนี่ก็คือผลจากฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปนั่นเอง” คุณหมออภิชาติ กล่าว

หากฉีดแล้วมีปัญหา หมอจะรักษาอย่างไร? คุณหมออภิชาติ เผยว่า กรณีติดเชื้อจนเน่า ต้องเริ่มรักษาจากการหาต้นเหตุ หากไปฉีดสิ่งแปลกปลอมมา ก็ต้องเอาออกเสียก่อน ปัสสาวะไม่ได้เพราะหนังหุ้มปลายปิดก็ต้องเอาหนังหุ้มในส่วนที่ปิดออกเพื่อเปิดทางให้ปัสสาวะได้ก่อน หรือให้พอมีทางใส่สายสวนปัสสาวะเข้าไปได้ และส่วนที่เป็นเนื้อเน่า ก็ต้องเอาออก โดยเอาหนังส่วนอื่นมาใส่ให้ เพื่อไม่ให้เปลือย เช่น หนังจากถุงอัณฑะเพราะมีเยอะ

อย่างไรก็ตาม การแก้ไข ขึ้นอยู่กับอาการ มีปัญหาน้อยๆ อาจแค่กินยา แต่ถ้าหนักๆ ต้องแก้โดยยึดหลักเพื่อการกลับมาทำหน้าที่ของอวัยวะส่วนนั้นได้ แต่บางกรณีอาจไม่สมบูรณ์เท่าเดิม เช่น ฉีดแล้วเน่า อวัยวะเพศผิดรูป แก้ไขแล้วอาจทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลง


ฉีดน้ำมันมะกอกแล้วเน่า หากฉีดสารอื่นมีสิทธิ์เน่าได้หรือไม่? คุณหมออภิชาติ แนะว่า ไม่ใช่แค่น้ำมันมะกอกเท่านั้นที่อันตราย สารทุกชนิดทำอันตรายได้หมด เพราะเป็นสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกร่างกาย

จากข้อสังเกตุของคุณหมอ พบว่า ไม่กี่ปีมานี้ เรื่องนี้ดูจะเป็นแฟชั่น และไม่ใช่มีแค่คนไทย คนต่างชาติก็มีทำ บางทีใช้ไขมันส่วนเกินจากหน้าท้องมาฉีดใส่ แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน ใหญ่ได้แค่ชั่วคราว เสี่ยงมีปัญหาได้เช่นกัน เนื่องจากไขมันเซลล์พวกนี้ตายได้ มีโอกาสทำให้ติดเชื้อ อักเสบได้ หากไม่ติดเชื้อ ไม่นานก็เปลี่ยนรูป และกลับไปมีขนาดเท่าเดิม

ความเข้าใจในสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย เมื่อเข้าสู่วัย 50 ปี มักเริ่มมีปัญหาเรื่องการแข็งตัว คือแข็งตัวได้ไม่เท่าคนหนุ่มๆ ดังนั้น คนวัยนี้ ถ้ามีปัญหาไม่แข็ง ให้ปรึกษาแพทย์ เพราะแพทย์มียาช่วยแข็งเพื่อให้มีเซ็กซ์ได้ และยังดีกว่าไปสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต หรือแหล่งซื้อขายอื่นๆ ที่ไม่มีแพทย์ควบคุม เพราะยาที่ได้ก็เป็นของปลอม นอกจากนี้ไม่ควรคิดฉีดสิ่งแปลกปลอมเพิ่มขนาด เพราะหากมีปัญหา หลังจากแก้ไขแล้ว มักหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากกว่าเก่าได้

สุดท้าย คุณหมออภิชาติ ฝากถึงท่านชายทั้งหลายว่า ขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่สำคัญที่ลีลา การฉีดเพิ่มขนาดอาจเสียเงินแค่หลักพัน แต่แก้ไขต้องใช้จ่ายเป็นหมื่นเป็นแสน ที่สำคัญอวัยวะเพศชายนั้นเป็นของลับ เห็นกันระหว่างสามี-ภรรยา ดังนั้น ของลับ คงไม่ใช่ส่วนที่จำเป็นต้องเพิ่มเติมอะไร.

ทีมเดลินิวส์ออนไลน์< ก่อนหน้า   ถัดไป >
ขณะนี้มี 36 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชม
ผู้เยี่ยมชม: 8168009  คน
หนังสืออิเล็กทรอนิกส์
ฟิสิกส์ 1 (ภาคกลศาสตร์)
ฟิสิกส์ 1 (ความร้อน)
ฟิสิกส์ 2
กลศาสตร์เวกเตอร์
โลหะวิทยาฟิสิกส์
เอกสารคำสอนฟิสิกส์ 1
ฟิสิกส์ 2 (บรรยาย)
ฟิสิกส์พิศวง
สอนฟิสิกส์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต
ทดสอบออนไลน์
วีดีโอการเรียนการสอน
แผ่นใสการเรียนการสอน
เอกสารการสอน PDF
หน้าแรกในอดีต

ทั่วไป
การทดลองเสมือน
บทความพิเศษ
ตารางธาตุ(ไทย1)
พจนานุกรมฟิสิกส์
ลับสมองกับปัญหาฟิสิกส์
ธรรมชาติมหัศจรรย์
สูตรพื้นฐานฟิสิกส์
การทดลองมหัศจรรย์
กิจกรรมการทดลองทางวิทยาศาสตร์

บททดสอบ
แบบฝึกหัดกลาง
แบบฝึกหัดโลหะวิทยา
แบบทดสอบ
ความรู้รอบตัวทั่วไป
อะไรเอ่ย ?
ทดสอบ(เกมเศรษฐี)
คดีปริศนา
ข้อสอบเอนทรานซ์
เฉลยกลศาสตร์เวกเตอร์
แบบฝึกหัดออนไลน์

สรรหามาฝาก
คำศัพท์ประจำสัปดาห์
ความรู้รอบตัว
การประดิษฐ์แของโลก
ผู้ได้รับโนเบลสาขาฟิสิกส์
นักวิทยาศาสตร์เทศ
นักวิทยาศาสตร์ไทย
ดาราศาสตร์พิศวง
สุดยอดสิ่งประดิษฐ์
การทำงานของอุปกรณ์ทางฟิสิกส์
การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ

การเรียนฟิสิกส์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต
การวัด
เวกเตอร์
การเคลื่อนที่แบบหนึ่งมิติ
การเคลื่อนที่บนระนาบ
กฎการเคลื่อนที่ของนิวตัน
การประยุกต์กฎของนิวตัน
งานและพลังงาน
การดลและโมเมนตัม
การหมุน
สมดุลของวัตถุแข็งเกร็ง
การเคลื่อนที่แบบคาบ
ความยืดหยุ่น
กลศาสตร์ของไหล
กลไกการถ่ายโอนความร้อน
เทอร์โมไดนามิก
คุณสมบัติเชิงโมเลกุลของสสาร
คลื่น
การสั่น และคลื่นเสียง
ไฟฟ้าสถิต
สนามไฟฟ้า
ความกว้างของสายฟ้า
ตัวเก็บประจุ
ศักย์ไฟฟ้า
กระแสไฟฟ้า
สนามแม่เหล็ก
การเหนี่ยวนำ
ไฟฟ้ากระแสสลับ
ทรานซิสเตอร์
สนามแม่เหล็กไฟฟ้า
แสงและการมองเห็น
ทฤษฎีสัมพัทธภาพ
กลศาสตร์ควอนตัม
โครงสร้างของอะตอม
นิวเคลียร์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!